CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG, BẢO ĐẢM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

CaNgu.lube đã quen thuộc với khách hàng hơn 10 năm nay. Thời gian đầu mới mở, cửa hàng chủ yếu cung cấp các sản phẩm dầu nhớt của các hãng nổi tiếng như: Shell, Motul...Với sự phát triển của ngành công nghiệp vận tải, các hãng xe máy, ôtô đã cho ra đời các dòng xe đời mới hiện đại, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo ôtô, xe máy thì ngành công nghiệp lọc hóa dầu cũng đồng hành phát triển đưa ra thị trường những dòng sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, với các tên tuổi như: Mobil 1, Amalia, Amsol, Morgas, Ardeca, Top 1...Nhằm đáp ứng thị hiếu người sử dụng và khả năng tài chính cũng như phù hợp với các dòng xe máy, ôtô, các nhà sản xuất tung ra thị trường các dòng sản phẩm dầu nhớt với nhiều cấp độ chất lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn.

      Chúng tôi người cung cấp các sản phẩm dầu nhớt, phụ gia chính hãng thấu hiểu sự trải nghiệm và mong muốn sử dụng các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, giá thành rẻ, do vậy hệ thống các cửa hàng 天TUNA đang cung cấp sỉ, lẻ và thay nhớt miễn phí tại 01 địa điểm:

Chi nhánh 1: 102 Linh Đông, P. Linh Đông, TP Thủ Đức

    * Khi mua các sản phẩm dầu nhớt, phụ gia tại các cửa hàng hệ thống CanguLube của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình. Chúng tôi thay nhớt miễn phí và có nhiều quà tặng yêu thích cho khách hàng khi đến tham quan và mua dầu nhớt, phụ gia tại các cửa hàng chúng tôi.

    Nếu tin tưởng cửa hàng chúng tôi, hãy đến tham khảo và cảm nhận. Dầu nhớt nhập khẩu uy tinh tại CanguLube giành cho tất cả những ai tin tưởng và muốn trải nghiệm. Bạn đang băn khoăn không biết thay nhớt cho xế yêu của mình ở đâu, bạn hãy đến các cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ trên, dầu nhớt của chúng tôi sẽ giúp cho xế yêu của bạn luôn mạnh, êm ái, mượt mà, an toàn trên những cung đường, đó chính là khởi đầu của sự thành công.